Viết mô tả công việc cho tài xế xe tìm việc tphcm như thế nào

502 Lượt xem

Nếu bạn đang muốn tuyển dụng tai xe tim viec tphcm nhưng chưa biết viết tin tuyển dụng như nào? Hãy sử dụng một bản mô tả công việc rõ ràng và quyền lợi được hưởng thật thu hút các ứng viên.

Tiêu đề công việc của tài xế lái xe

Một tiêu đề công việc tuyệt vời thường bao gồm một thuật ngữ chung, mức độ kinh nghiệm và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào. Thuật ngữ chung sẽ tối ưu hóa chức danh công việc của bạn để hiển thị trong một tìm kiếm chung cho các công việc có cùng tính chất. Mức độ kinh nghiệm sẽ giúp bạn thu hút các ứng viên đủ điều kiện nhất bằng cách nêu rõ số lượng trách nhiệm và kiến ​​thức cần thiết. Và nếu vị trí của bạn là chuyên ngành, hãy cân nhắc việc đưa chuyên môn vào chức danh công việc. Nhưng tránh sử dụng tiêu đề nội bộ, chữ viết tắt hoặc từ viết tắt để đảm bảo mọi người hiểu nội dung đăng tuyển của bạn trước khi nhấp.

Tóm tắt công việc về tài xế lái xe

Một mô tả công việc tuyệt vời bắt đầu với một bản tóm tắt hấp dẫn về vị trí và vai trò của nó trong công ty của bạn. Tóm tắt của bạn nên cung cấp tổng quan về công ty và kỳ vọng của bạn cho vị trí đó. Phác thảo các loại hoạt động và trách nhiệm cần thiết cho công việc để người tìm việc có thể xác định xem họ có đủ điều kiện hay không, hoặc nếu công việc phù hợp.

Ví dụ về tóm tắt công việc của tài xế lái xe

Công ty sản xuất bận rộn của chúng tôi hiện đang tìm kiếm một cầu thủ đội để điền vào vị trí của lái xe giao hàng. Ứng cử viên thành công sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo giao hàng kịp thời cho khách hàng được xác định trước trên các tuyến đường cụ thể, xem xét đơn đặt hàng trước khi giao hàng, bốc xếp xe tải và cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt cho cơ sở khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp đào tạo cho đúng người có thể chứng minh động lực và sẵn sàng học hỏi. Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia thử thách mới tại một công ty đang phát triển, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký ngay hôm nay.

Trách nhiệm của người lái xe

Phần trách nhiệm và nhiệm vụ là phần quan trọng nhất trong mô tả công việc. Ở đây bạn nên phác thảo các chức năng mà vị trí này sẽ thực hiện một cách thường xuyên, cách các chức năng công việc trong tổ chức và công việc báo cáo cho ai.

Người lái xe có trách nhiệm đặc biệt với công việc của mình, đặc biệt là ở những dạng việc làm vận tải này thì càng phải như vậy. Tài xế sẽ có thêm cho mình những trách nhiệm riêng mà không ngành nghề nào có, vì sự an toàn của bản thân cùng hàng hóa.

Tài xế lái xe là người cần: Tiến hành kiểm tra xe trước khi khởi hành để giao hàng, đóng gói và tải sản phẩm lên xe tải theo thông số kỹ thuật của công ty, phân phối đơn đặt hàng cho khách hàng trên các tuyến được chỉ định, duy trì liên lạc liên tục với điều phối tuyến đường, dỡ hàng hóa theo thông số kỹ thuật của khách hàng, xem xét việc giao hàng với khách hàng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ, xác nhận giao hàng từ mỗi khách hàng.

Trình độ và kỹ năng cần có của tài xế lái xe

Tiếp theo, phác thảo các kỹ năng cần thiết và ưa thích cho vị trí của bạn. Điều này có thể bao gồm giáo dục, kinh nghiệm làm việc trước đó, chứng nhận và kỹ năng kỹ thuật. Bạn cũng có thể bao gồm các kỹ năng mềm và đặc điểm tính cách mà bạn hình dung cho một thuê thành công. Trong khi nó có thể là hấp dẫn để bao gồm một danh sách dài các kỹ năng và yêu cầu, bao gồm quá nhiều có thể ngăn cản các ứng cử viên đủ điều kiện áp dụng. Giữ danh sách bằng cấp của bạn ngắn gọn, nhưng cung cấp đủ thông tin chi tiết với các từ khóa và thuật ngữ có liên quan.

Ben cạnh đó người tài xế lái xe phải có hồ sơ lái xe sạch, khả năng vượt qua kiểm tra lái xe của công ty, kiểm tra lý lịch và kiểm tra ma túy, kỹ năng dịch vụ khách hàng mạnh mẽ và phải có thái độ tích cực và chuyên nghiệp.