Vì sao các bạn cần phải làm ở công ty một các công ty thành công hơn

583 Lượt xem

Sau một quá trình tìm việc làm lâu dài cuối cùng bạn cũng tìm được cho mình một công việc ổn định. Nhưng chỉ làm được một thời gian bạn lại có ý định nghỉ việc? Vậy lý do nào khiến bạn muốn tìm kiếm cho mình một môi trường làm việc tốt hơn? Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu rõ hơn nhé!

Tìm việc làm thêm

Bạn cảm thấy chán nản

Một công việc ổn định nhưng lại khiến bạn có ý định muốn nghỉ việc sau một thời gian đi làm? Lý do duy nhất chỉ là bạn cảm thấy chán nản với những công việc hàng ngày phải làm trên công ty. Một công việc ổn định nhưng bạn lại không hề yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với nó chỉ vì không đúng chuyên môn, mỗi ngày bạn phải làm một tá công việc chỉ để đủ số lượng mà sếp giao, mỗi ngày đi làm giống như một cực hình tra tấn vậy. Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn tìm cho mình một công việc thực sự khiến bạn mỗi ngày đi làm là một niềm vui, nó thôi thúc bạn cố gắng và nỗ lực hơn trong cuộc sống chứ không phải một nơi "trú ngụ" tạm bợ qua ngày.

Tìm việc làm nhanh

 

>>> Xem thêm: Câu nói của nhà xin vào Hay làm mọi người nhầm tưởng

Môi trường làm việc như địa ngục

Nói như vậy thực sự là hơi quá, nhưng theo số liệu mà chúng tôi điều tra được thì có đến 70% ứng viên xin nghỉ việc chỉ vì "môi trường làm việc" quá tồi tệ. Có những công ty họ lúc nào cũng ép nhân viên làm việc theo số lượng mà không cần quan tâm đến chất lượng, thời gian làm việc thì gò bó và không được thư giãn trong giờ làm, những quy định quái quỷ được đưa ra với hình thức cái gì cũng "phạt tiền thấp nhất là 100K cao nhất là đi làm không lương 1 ngày", kiểu công ty ấy khiến cho người lao động cảm thấy ngột ngạt và muốn nộp đơn xin nghỉ ngay lập tức.

Bất đồng quan điểm với sếp và đồng nghiệp?

Trong quá trình làm việc ở môi trường công sở bạn sẽ khó có thể tránh khỏi được việc bất đồng quan điểm làm việc của mình với các anh chị trong công ty. Nhiều người trong quá trình tham gia phỏng vấn tìm việc làm đều có cái lý do là bất đồng quan điểm với sếp và đồng nghiệp ở công ty cũ. Nếu trả lời như vậy với nhà tuyển dụng chắc chắn bạn sẽ bị đánh trượt ngay lập tức từ vòng phỏng vấn. Bởi không nhà tuyển dụng nào muốn tuyển về công ty mình chuyên nói xấu nhân viên trong công ty cũng như sếp cũ trước đây, vì biết đâu sau này bạn nghỉ việc ở công ty họ bạn cũng nói xấu như vậy. Hãy thận trọng với câu hỏi này nếu bạn đang đi tìm kiếm cho mình một công việc mới. 

>>> Địa chỉ trang web hỗ trợ làm CV online nhanh nhất