Mẹo để chọn khung giờ vàng hỗ trợ hiệu quả khi tìm việc làm cho Seo những chuyện các bạn cần hiểu

1625 Lượt xem

Nhiều bạn đều nghĩ rằng số lượng bình luận hoặc like có thế biểu hiện sức hấp dẫn của bài viết. Tuy vậy, thực sự chưa đúng như thế, bởi thời gian cập nhập một caption nó còn tác động lớn đến sự tác động đó. Sau đây cá nhân tôi sẽ san sẻ tới các bạn những kỹ năng đăng tải vào đúng khung giờ vàng tăng tính tương tác của bài viết lên nhé.

Tìm việc làm

Theo dõi lượt tương tác trên các trang mạng xã hội

Trong một cuộc khảo sát gần đây được thử nghiệm bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về SEO. Trong đó thử nghiệm đã dựa trên 115 triệu lượng bài đăng và hơn 1 tỉ lượt view theo dõi trong 94 ngày qua công cụ phân tích Klout. Kết quả có được cho thấy “khung giờ vàng” để số lượng người sự tương tác nhiều khi đăng tải trạng thái là trong buối sáng và 7 giờ tối. Ngoài ra, đối với việc chia sẻ bài viết thì đầu tuần sẽ là thời điểm lý tưởng nhất.
Tất nhiên, trong mỗi hành động ở trên thì các diễn đàn lại có sự tác động không giống nhau. Ví dụ như tại nước Mỹ, những lượt tương tác ở trên Facebook đạt được cao nhất trong 4 tiếng đầu tiên của ngày làm việc, không giống như tại Anh và Pháp là 4 giờ làm việc lúc cuối ngày. Tại Việt Nam thì khung giờ lại ở khoảng thời gian buổi sáng, lúc 12h trưa và 6 giờ tối. Các khung giờ này rất phù hợp với những người hoạt động trong lĩnh vực viec lam cho SEO.

Mẹo hay tăng số lượng lượt thích cho bài viết trên các diễn đàn theo giờ vàng

Khung giờ vàng để đăng bài hiệu quả giúp SEO hiệu quả hơn

Hiện tại ở nước ta, người sử dụng thường có xu hướng dành nhiều time trên mạng xã hội lúc buổi sáng lúc chuẩn bị đi Người tìm viêc. Kết cục nghiên cứu còn chỉ ra rằng trong khoảng 2 tiếng đầu tiên, sẽ có tới 72% bạn của bạn thấy bình luận của bạn. Qua thống kê sau đây, chúng ta có thể áp dụng luôn và ngay để xem thử hiệu quả của nó. Cá nhân tôi biết rằng với điều này sẽ có thể hỗ trợ các bạn rất nhiều trong công việc làm SEO đó.

 Lựa chọn khung giờ người sử dụng online nhiều nhất để mà post bài
- Kinh doanh thời trang: Thứ 4, thứ 5 với thứ 7.

- Mặt hàng đồ dùng hằng ngày: Cần đăng vào thứ 4, thứ 7 và chủ nhật.

- Mặt hàng đủ các chủng loại: Các ngày vào thứ Hai, thứ 3 và thứ Sáu.

- Sức khỏe và làm đẹp: Đầu tuần, các ngày cuối tuần.

- Thông tin về công nghệ: Các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm.

- Các bạn nên sử dụng ít nhất là 2 ảnh trở lên trong 1 bài khi post để tăng reach cho page cũng như bài viết của mình (chú ý ảnh không được mờ, khó nhìn).

- Like và reply lại tất cả những comment của mọi người để có thể tăng điểm EdgeRank.

- Đầu tư mạnh về hình ảnh và video chất lượng nhất.

- Sử dụng chức năng targeting bài viết trước khi post để mà tiếp cận được đúng khách hàng mà mình muốn hướng đến.

Nhờ vào bí kíp xác định khung giờ vàng, các bạn sẽ có thể biết được nên post bài vào khoảng thời gian nào hoặc chạy quảng cáo vào thời điểm nào là thích hợp nhất. Ngoài ra, đối với các công ty chú ý mảng SEO nên xem thêm một vài thông số kỹ thuật để chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất và hướng dẫn nhân viên của mình biết cách tạo một tài khoản Facebook Business để chạy quảng cáo tăng lượt view.
Bài viết này là một phần giúp chúng ta tăng mức độ truy cập trong những bài viết chuẩn SEO của các bạn. Nếu mọi người mong muốn tìm được một việc làm SEO ưng ý thì các bạn nên vào trang tuyển dụng việc làm tại https://timviec365.vn/ để tìm kiếm. Chúc các bạn thành công với những dự định của mình.