Tìm hiểu ngắm vùng cao nguyên của Lạng Sơn

861 Lượt xem

Khi nói tới tp. Lạng Sơn, khu vực miền núi tọa lạc ở Tây Bắc của VN chắc chắn nhiều hành khách có thể nghĩ đến khu vực Mẫu Sơn, nơi thường xuyên xuất hiện hiện tượng đóng băng ở 1 vài năm trở lại đây và đã thu hút được nhiều người. Thế nhưng khu vực chốn này đã có nhiều những địa điểm thắng cảnh, và địa danh lịch sử mà chắc rất nhiều người chưa từng đến lần nào. Chúng tôi sẽ giúp đỡ mọi người tập hợp toàn bộ nơi đi chơi tại thành phố Lạng Sơn để khách du lịch tính toàn vào trong hành trình đi chơi của các bạn nhé.

Đi đến du lịch thành phố Lạng Sơn nên khai thác phương tiện nào?

Nếu mà mọi người đang ở thủ đô Hà Nội, khách du lịch nên đi tới Lạng Sơn bằng xe lửa hoặc xe khách cao cấp khá thích hợp. Thêm vào đó, các bạn cũng sẽ hoàn toàn có thể di chuyển với phương tiện đi lại của bản thân nếu muốn chủ động hơn nữa về thời giờ đi lại và được dừng chụp ảnh ở mọi chỗ du khách muốn.

Đi du lịch vùng núi Lạng Sơn ngắm nhìn thiên đường đặc sắc


Nếu khách du lịch chọn phương án cho chuyến đi tới thành phố Lạng Sơn bằng xe lửa hoặc xe khách thì đến đó hành khách có thể tiếp diễn chuyến đi của bản thân cùng với xe ôm, taxi; và nếu khách du lịch tự giác nhiều hơn nữa thì các bạn có thể nắm rõ các nơi thuê phương tiện ở đây để có thể thuận lợi với hành trình chuyến đi ở thành phố Lạng Sơn( Khi các bạn mướn xe máy là rất tự giác nhưng nhớ check lại xe máy có hoạt động tốt không trước khi đi chơi nhá).

Mọi địa điểm du lịch tỉnh Lạng Sơn đừng nên bỏ qua.

Xem thê​m: ​ Cái nhìn khách quan về vấn đề theo học ở xứ người

- Động Tam Thanh: Ở Phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, động này đã xuất hiện cửa hang với chiều cao từ khoảng 7,9m, tọa lạc ở tại sườn núi. Động Tam Thanh thụ hút tình người cùng các mẩu đá tuyệt đẹp chũi xuống từ phía lòng động.
- Ngọn núi Vọng Phu hoặc còn biết với tên là núi Tô Thị là 1 quả núi có cơ thể của người phụ nữ bồng con đang đưa đôi mắt ngắm nhìn tới nơi phương xa.
- Khu chợ đêm Kỳ Lừa: Tọa lạc ở tại con đường Thân Công Tài, tại nằm ở gần với tuyến đường Trần Đăng Ninh, vùng núi Lạng Sơn. Chợ đêm bán từ buổi sáng tới tối khuya.
- Với chợ Đông Kinh: Tọa lạc con đường Phai Vệ, ngay tại trung tâm Lạng Sơn. Các loại hàng đang bán trong vùng chợ Đông Kinh khá đa dạng có giá khá rẻ.
- Cave Nhị Thanh: Là 1 động có nhiều mũi đá kéo dài qua hàng trăm năm năm tụ lại đã tạo thành nhiều hình thù kì bí. Cave Nhị Thanh tọa lạc trên con đường Nhị Thanh, khu vực Lạng Sơn.
- Khu vực Mẫu Sơn: Tọa lạc cách trung tâm khu vực Lạng Sơn 24km, đến với nới này là 1 vùng thiên nhiên bao gồm 80 đỉnh lớn bé không giốn nhau. Đỉnh núi cao nhất trong khu vực này là núi Phia Po với chiều cao 1538m. đi tới nơi này vào thời điểm mùa đông, du khách có thời gian được nhìn thấy tuyết, băng giá.