Nhanh tới đặt vé máy bay đi Đồng Hới để có thể được rất nhiều khuyến mại

622 Lượt xem

TP. Đồng Hới được hiểu tới là 1 địa điểm du lịch được rất nhiều người ưa chuộng. Cùng với nhiều danh lam thắng cảnh như là suối nước Mọoc, Đèo Ngang, hồ Bàu Tró và đặc biệt là di sản danh lam thế giới hang Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến nơi đây, khách du lịch sẽ được nằm bên cạnh sông Nhật Lệ cùng với hàng cây gần ven biển mộng mơ, kèm vào đó là rất nhiều di tích mang tính lịch sử lôi kéo hành khách trên toàn thế giới. Các bạn đang muốn một vé máy bay đi TP. Đồng Hới. Tiếp đâu là hướng đi cho khách hàng book vé máy bay tới Đồng Hới giá cực rẻ ở trang web chúng tôi tối ưu nhất ngày này.

Chặng bay và giá trị vé máy bay tới Thành phố Đồng Hới

Xem thêm​: ​Đăng kí vé máy bay đi Phú Quốc giá ưu đãi "viên ngọc" quý của Việt Nam

Đến với Thành phố Đồng Hới đã có 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay trong nước sử dụng tuyến bay đấy là: JST, Vietjet, Vietnam Airlines. Và tại đây chỉ còn hai chuyến bay nội địa đến Đồng Hới.
- Tp Hồ Chí Minh đến TP. Đồng Hới : Được ba hãng máy bay VNA, VJA, JST cùng sử dụng đường bay.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietjet thực hiện hành trình đường bay vào lúc 14h00p mỗi ngày và đi tới TP. Đồng Hới vào lúc 15h35p, cùng giá vé khuyến mại nhất chỉ trong khoảng từ 400.000 VNĐ tới 930.000 VNĐ.
+ Hãng bay Jestar thì có thời gian bay lúc 10 giờ 20 phút tới Đồng Hới vào 11h55p, với mức giá vé trong khoảng 755.000 đồng đến 920.000 đ/ tuyến.
+ Hãng máy bay Vietnam Airlines có khung thời gian cất cánh vào lúc 3 giờ chiều và mất 1h35p đê có thể bay tới TP. Đồng Hới , giá vé máy bay trong khoảng 1.350.000 đ đến 2.400.000 VNĐ.
- TP.Hà Nội đến Đồng Hới : đường bay này đang được khai thác với chỉ có duy nhất hãng cung cấp dịch vụ máy bay quốc gia VNA với giờ chặng bay là 1h25p. Các ngày thứ 4,6 và chủ nhật hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ có 2 tuyến/ngày với giá khoảng 900.000 đồng đến 1.200.000 đ.

Nhanh chân mua vé máy bay giá cực rẻ đến Đồng Hới để được có khuyến mại


Lưu ý:
+ Giá phí phía trên đó là giá vé cho tuyến bay một chiều không bao gồm phí thuế của chặng bay.
+ Giá vé cho chuyến bay còn tùy thuộc vào nhiều dịp tết và thị trường chứng khoán, giá vé của những hãng máy bay để khác nhau vào từng giờ giảm giá của từng hãng hàng không.
+ Thời gian làm giấy tờ xin mọi người chú tâm là trước 29 phút trước khi chuyến bay chuẩn bị bay.
+ Tổng hợp thông tin sẽ được báo lại với mỗi khách hàng của hãng hàng không, mong quý khách cẩn thận.

Chỉ dẫn đăng kí vé máy bay tới TP. Đồng Hới

Từ đó tính xem tiền mình có bao nhiêu và ý định của chuyến đi của bản thân để có thể lựa chọn chuyến bay tốt nhấtTừ đó tính xem tiền mình có bao nhiêu và ý định của chuyến bay của mình để nhận được chuyến bay tốt nhất : VJA, Vietnam Airlines, VJA. Mọi người phải xem xét và so sánh kinh phí vé máy bay được nhiều hãng máy bay cùng với nhau rồi đưa ra nhận định book vé cho chuyến bay nào.
Thời gian hợp lý để đến đi chơi ở Đồng Hới là thời gian tháng sáu đến cuối tháng 8. Lúc này khá hợp lý để đến đây tắm và ngắm biển và nhìn thấy vẻ đẹp tiềm ẩn như trong quần thể sinh thái động Phong Nha Kẻ Bàng.