Nếu muốn xua tan khí xấu trước khi dọn về căn hộ vừa mua gia chủ nhất định cần phải thực hiện 1 vài việc sau

583 Lượt xem

Chuyển đồ về ngôi nhà mới tậu là 1 việc cực kỳ hệ trọng trong bất kể gia đình nào. Đấy là một hạnh phúc of thành viên of nhà. Tuy vậy dựa vào ý niệm người xưa thì muốn cuộc sống đầy đủ vui vẻ sau này thì trong lúc dọn về căn hộ mới chủ hộ cần phòng trừ âm khí tăng thêm may mắn. Dưới đây chính là các kinh nghiệm với những người sắp chuyển tới nhà vừa mới tậu.

Tìm ngày lành dọn đến nhà mới

Ngày tốt phụ thuộc sinh nhật of chủ hộ & phong thủy. Đó chính là một điều quan trọng nhất nên nếu ai ko giỏi chuyện phong thủy cần phải tìm đến chuyên viên phong thủy. Chuyện chuyển tới nhà mới xây cần hoàn chỉnh muộn nhất 15h hôm đó vì thế mọi thứ nên được sắp xếp cẩn thận trước đấy để công việc dọn đồ hoàn thành nhanh gọn. Trong lúc di dời tới căn nhà mới mua chủ nhà cần phải tuân theo chính xác ngày giờ đc dự định trước đó & tránh gọi nhiều người vào. Chuyện liên hoan căn nhà mới mua sẽ làm hôm tân gia.

Duy trì trạng thái vui cười ngày dọn đồ

Nen thuc hien thu gi trong luc mang do den ngoi nha vua mua de co may man

Thời điểm chuyển đồ đến căn nhà vừa mới mua chính là ngày thứ nhất bắt đầu of cuộc sống tại nhà mới vì vậy những người of gia chủ cần tươi cười. Tránh nói ra lời không vui đặc biệt tránh mắng trẻ con để nhằm tránh khỏi chuyện bực tức, buồn bã vào hôm dọn dẹp tới ngôi nhà mới. Tại vì chúng chính là xui xẻo ở trong ngôi nhà.

Cúng thổ thần tại nhà mới tậu

Thổ quan là những người cai trị ngôi nhà vì vậy đây là chuyện cần thiết & cần phải sắm sửa kỹ càng. Đến chiều hôm dọn đồ đến căn hộ mới mua gia chủ cần phải làm lễ đó cùng lễ vật thật đẹp để cúng lễ tổ tiên. Nếu chỉ lễ để kịp ngày đẹp không thích ở lại ngay thì chủ hộ nên ngủ ở đây một tối ở ngôi nhà mới mua. Sau khi lễ thần tài rồi mới có thể dọn dẹp

Di chuyển đồ dùng đến nhà mới tậu

Khi di chuyển các thứ sang nhà mới sắm đừng hậu đậu gây đổ vỡ bât kỳ thứ gì. Ai bước vào ngôi nhà mới phải cầm theo trên người một số đồ, chớ để tay không vào ngôi nhà. Bà mẹ có bầu thì ko được tham gia công việc dọn đồ. Khi ở trong căn nhà hãy vận hành toàn bộ thiết bị của nhà đặc biệt bếp nấu, quạt và nấu 1 nồi nước giữ cho nước sôi sục một lúc nhằm tạo ra khí tốt. Nên treo chuông gió ở trước hiên để giúp xua tan âm khí , khi nghe thanh âm của phong linh giúp cho tính khí chúng ta cũng vui vẻ hơn đấy.