Giảm bớt khi dùng ứng dụng KeyLogger vào công ty

908 Lượt xem

Bây giờ đa số tổ chức dùng phần mềm KeyLogger để cai quản nhân công tổ chức trong giờ làm việc ở CTY. Thế nhưng quá trình sử dụng kiểu chương trình chép mọi hoạt động keyboard của PC cùng với ghi lại ảnh màn ảnh như thế cho các PC là sở hữu điều lợi và hại ra sao, hãy cùng chúng tôi khám phá tại nội dung sau này.

Trong nội dung sau đây tôi sẽ cung cấp từ từ mỗi giai đoạn một, tính từ việc nêu ra các ứng dụng KeyLogger đang được dùng nhiều nhất bây giờ, đề cập tất cả điểm tốt yếu kém trên keylogger rồi mới nêu ra cho các bạn biện pháp giảm thiểu.

TỔNG HỢP CHƯƠNG TRÌNH KEYLOGGER AN TOÀN

Tông hợp ứng dụng KeyLogger bây giờ đang được dùng nhiều nhất và được khách hàng feedback tốt sau đó các bạn cần xem xét thêm trên mạng tìm thêm toàn bộ chương trình # ngon hơn nha!
 

Hạn chế khi dùng tiện ích KeyLogger trong doanh nghiệp

 

Những chức năng chung trong mọi tiện ích KeyLogger trên kia

+ Ghi lại hình màn hình.
+ Chạy ở chương trình ẩn.
+ Ghi nhớ bộ nhớ đệm, ứng dụng, Twitter, Facebook, Google+, Skype.
+ Giám sát mọi công cụ search: Yahoo, Google, Bingo
+ Chép lại tác động keyboard.

 

 

NHƯỢC ĐIỂM KHI DÙNG TIỆN ÍCH KEYLOGGER CHO THIẾT BỊ DOANH NGHIỆP.

Uy tín: Đa số các ứng dụng KeyLogger ở trên toàn là những chương trình được feedback của mọi người tốt, nhưng mà những feedback đấy có thể là do nhà sản xuất thực hiện nâng cao giá trị của mình và sai với hiện trạng.
Cụ thể cực độ: Chương trình nhớ hoạt động bàn phím rồi còn chụp màn hình trong thời gian hiện tại sau đó lưu vào file và gửi về gmail sau 1 khoảng thời gian cụ thể thế nên với số nhân viên tại doanh nghiệp quá trình kiểm tra file sẽ mất thời gian.
Không bảo mật: Dù có khả năng quản lý nhân công với Keylogger sát sao, nhưng mà ko chắc danh sách các ứng dụng trên kia độ an toàn ra làm sao, các thuật toán thông minh hoàn toàn tìm được những tin tức thẻ ATM, password hoặc là dãy mã bảo mật và chuyển cho nhà ứng dụng chương trình tuyết lộ thông tin Doanh nghiệp mà các bạn không rõ đến khi quá muộn.

 

 

 

Hạn chế khi dùng chương trình KeyLogger tại doanh nghiệp


Cài đặt Keylogger giống 1 chiếc dao hai mặt thuận lợi cho công việc quản lý nhân viên tuy nhiên nếu sử dụng ứng dụng đấy dữ liệu mật có khả năng bị trộm - KHÔNG AN TOÀN !

 

 

 

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NHÂN CÔNG THAY THẾ CHO TIỆN ÍCH KEYLOGGER

Với sáng kiến của em, công ty sắp xếp lại nơi Camera đã cài hiện giờ trong một số phòng ban và chuẩn bị thêm một vài Camera mới cài và lựa vị trí cài đặt thích hợp, bao quát được hoạt động của nhân viên.
Mặt mạnh của biện pháp bổ sung thêm camera.
Chi phí ít, yên tâm : Thí dụ: Với số camera doanh nghiệp đã có thay đổi lại chỗ hợp lý và trang bị thêm từ mười cho đến mười lắm vật dụng, giá thành rơi vào ba cho đến năm tr
Tính ưu tú nhất: Cũng có thể quản lý cụ thể tình trạng của nhân công qua trên màn hình máy tính tới trạng thái ngoài giờ hành chính.
Răn đe cao: Quản lý có thể biểu hiện tính chất nghiêm túc và nhắc nhở đối với người làm.
Điểm yếu
Làm nhận thấy làm việc không dễ thở với nhân công.
Phân bố lại và trang bị thêm camera sẽ chi phối đến hoạt động của công ty và một vài bộ phận.