Đăng kí vé máy bay đi Phú Quốc giá ưu đãi "viên ngọc" quý của Việt Nam

557 Lượt xem

Đến “đảo ngọc”, Thành phố Phú Quốc là 1 trong những thiên đường tới các hành khách muốn nghỉ dưỡng đẹp nhất tại VN. Với không khí thoáng mát mỗi năm mức độ nhiệt bình thường với các năm khoảng từ 28 nhiệt độ và thực sự là chỗ hợp lý tới các khách du lịch muốn đi du lịch nghỉ dưỡng. hành khách du lịch đang muốn tuyến bay thăm thú tới Phú Quốc?

Xem thêm: Nhanh tới đặt vé máy bay đi Đồng Hới để có thể được rất nhiều khuyến mại

Kinh phí Vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc

Hiện nay đã có 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay sử dụng đường bay đến Thành phố Phú Quốc là Jetstar, Vietjet, Vietnam Airlines. Với mỗi ngày có 20 chuyến/ngày, khách hàng có thể dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc vào lúc nào bạn cần.


- Chuyến bay bắt đầu từ Hà Hội đi Đảo Tp. Phú Quốc:
+ Những hãng máy bay đến đây dao động 2 chặng/ngày. Tiền Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc trong khoảng từ 700.000 vnđ đến 1.455.000 đồng
- Tuyến bay bắt đầu từ Sài Gòn đi bán đảo Phú Quốc:
+ Các hãng hàng không VNA có năm chuyến/ngày, và JST có 2 chặng/ngày, VJA có 3 chuyến/ngày. Tiền vé máy bay cho tuyến bay này khoảng từ từ 299.000 đ tới 720.000 đồng.
- Chặng bay từ Cần Thơ đi Thành phố Phú Quốc:
+ Chỉ có 1 hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines sử dụng với sác xuất một chặng/ngày. Giá vé cho chuyến đi này khoảng từ 1.155.000 đồng.
- Tổng hợp chặng bay xuất phát từ Rạch Giá tới Phú Quốc:
+ hãng hàng không Vietnam Airlines luôn có giá cao nhất nhưng lại muốn có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt, hãng này khai thác tới tần suất 1 chặng/ngày. Giá vé cho chuyến đi này dao động xuất phát từ 400.000 đồng đến 900.000 VNĐ.
Hành khách cần chú ý:
+ Tiền vé bên trên là giá tiền chặng bay một chiều chưa cộng phí thuế của chặng bay.
+ Tiền vé sẽ tùy thuộc vào những ngày lễ và thị trường chứng khoán, giá tiền vé của các hãng hàng không để khác nhau tùy vào từng time giảm giá của mỗi hãng đưa ra dịch vụ bay.
+ Khi làm thủ tục hành khách lưu ý là gần 29 phút trước khi chuyến bay chuẩn bị xuất phát.

Chỉ dẫn đăng kí vé máy bay giá ưu đãi đi tỉnh Phú Quốc

Nếu sẵn sàng đặt tiền vé máy bay tất cả mọi người cần phải nắm rõ tin tức tại các trang website để có thể biết đến các chương trình giảm giá: Vietnam Airlines, JST, Vietjet. Khách hàng phải so sánh giá vé cho chuyến bay của các hãng hàng không trao đổi giao dịch máy bay với nhau rồi mới chọn lựa với đúng các tiêu chí của bản thân
Không những vậy, để có những chiếc vé máy bay giá ưu đãi đi tỉnh Phú Quốc cùng với kinh phí tốt nhất khách du lịch đừng nên đặt vé máy bay vào thứ 7, vì giá vé máy bay sẽ lớn hơn bình thường. Hành khách nên săn vé máy bay trước khi đang chuẩn bị có một chuyến du lịch hoặc chuyến đi công tác, vì sát ngày bay giá vé máy bay cũng khá cao.