Ưu đãi combo đặc biệt cùng gói cước BK80 Mobifone

547 Lượt xem

Gói cước BK80 Mobifone là một trong 2 gói cước mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt và dành riêng cho sim Ba khía Mobifone. Gói cước đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng di động trên cả nước.

Đăng ký thành công gói cước BK80 của Mobifone, khách hàng nhận được hàng ngàn phút gọi, tin nhắn kèm theo data khủng hoàn toàn miễn phí. Với những ưu đãi này sẽ giúp quý khách luôn có những cuộc gọi trọn vẹn, không ngắt quãng và còn đáp ứng trọn vẹn hơn nữa nhu cầu lướt web giải trí mọi lúc mọi nơi.

Những thông tin cần biết về gói cước BK80 Mobifone

Đối tượng tham gia đăng ký gói BK80 của Mobifone : Như đã nói trên, gói cước chỉ áp dụng cho những khách hàng đang sử dụng sim Ba Khía và thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

>>> hướng dẫn đăng ký 4g viettel cực nhanh chóng, ưu đãi cực hấp dẫn, khách hàng nên tham khảo

Khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra thuê bao của mình có thuộc danh sách được hưởng khuyến mãi đăng ký gói cước BK80 hay không bằng cách bạn thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp : KT DSKM gửi 999.

Nếu thuê bao của bạn đáp ứng thỏa mãn tất cả các điều kiện trên, bạn thực hiện đăng ký gói cước BK80 của Mobifone theo cú pháp hướng dẫn như sau :

DK BK80 01282614449 gửi 909

Cước phí đăng ký gói cước theo mỗi chu kỳ sẽ là: 80.000đ/1 lần đăng ký. Tiền cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc của thuê bao.

Thời hạn sử dụng các ưu đãi gói cước sẽ là: 30 ngày

Như vậy chỉ với một cú pháp nhắn tin đơn giản và nhanh chóng, thuê bao của bạn đã sở hữu trọn vẹn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn với combo đặc biệt 3 trong 1 :

+ Miễn phí tất cả 1.500 phút gọi nội mạng đến tất cả các thuê bao Mobifone trong nước và áp dụng cho những cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút.

+ Miễn phí tất cả 1.500 tin nhắn nội mạng Mobifone trong nước và mỗi ngày bạn sẽ nhận được 50 tin nhắn miễn phí.

+ Miễn phí tất cả 60GB data tốc độ cao trong tháng, mỗi ngày thuê bao của bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao miễn phí. Sau khi sử dụng hết 2GB mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối truy cập.

>>> Tổng hợp tất cả các gói cước 4g mobifone để khách hàng tìm hiểu thêm. Chi tiết tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Một số cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng gói cước BK80 Mobifone

Sử dụng hết chu ký ưu đãi gói cước là 30 ngày, gói cước BK80 sẽ được hệ thống tự động gia hạn.

Hướng dẫn tra cứu ưu đãi dung lượng còn lại của gói cước là nhắn tin theo cú pháp : KT ALL gửi 999.

Với ưu đãi gọi thoại nội mạng khi bạn thực hiện vượt quá 10 phút cước phí sẽ tính phí theo quy định của nhà mạng.

Với ưu đãi sms nội mạng chỉ áp dụng cho tối đamỗi ngày 50 tin nhắn, bắt đầu từ tin nhắn thứ 51 trở đi cước phí sẽ tính phí theo quy định của nhà mạng.

Với ưu đãi data truy cập 3G/4G tốc độ cao khi bạn sử dụng hết 2GB nếu vẫn có nhu cầu sử dụng tiếp sẽ bạn cần mua thêm dung lượng data 3G.

Để hủy gói BK80 của Mobifone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp : HUY BK80 gửi 999.

Hy vọng với những thông tin hữu ích và thiết thực trong bài viết trên về gói cước BK80 Mobifone, bạn sẽ tiến hành đăng ký thành công và có những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ.

>>> Xem thêm: Lợi ích hấp dẫn khi đăng ký thành công các gói cước 4g vinaphone. Chi tiết có tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html