SnowNew.com - Trả nợ hóa đơn dịch vụ AnVien với thẻ điện thoại Vinaphone

1074 Lượt xem

Với mục đích đem đến sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình dùng sản phẩm mà họ giới thiệu, đài truyền hình An Viên quyết định hỗ trợ khách hàng của mình thanh toán phí dịch vụ từng tháng qua thẻ điện thoại Vinaphone. Trong bài hướng dẫn sau đây tớ sẽ chỉ cho anh chị thủ thuật trả cước phí vô tuyến AnVien bằng card điện thoại Vina nhanh, bạn nào muốn học hãy để ý theo dõi.


Quy đổi thẻ nạp sang việt nam đồng

Trả nợ cước phí vô tuyến sử dụng card, bạn sẽ không còn phải trông ngóng người nhà đài ghé qua thăm nhà từng tháng, sợ lúc họ đến khi bạn đi vắng không đóng được tiền, bị dừng dịch vụ. Bằng cách thẻ điện thoại mọi người sẽ thoải mãi, và làm tất cả việc bạn đang muốn mà không còn nguyên nhân nào cản bước.

Giải pháp lấy thẻ cào Vinaphone gia hạn cước phí dịch vụ AnVien

Để thực hiện được công việc này, yêu cầu bạn cần phải sửa soạn 1 thẻ nạp Vina có mức giá từ 100 nghìn đi lên nó là - yếu tố thứ 1.
Yêu cầu thứ hai: Tra cứu đoạn code đầu tiện ích AnVien bạn đang sử dụng, để làm được yêu cầu đó, bạn chỉ cần nhấp phím 'i' tại điều khiển đầu chảo 3 lần liên tục.
Hoàn thành tất cả được hai điều dễ dàng bên trên bạn đi sang làm đúng chuẩn những quá trình của chúng tôi sẽ chia sẻ phía sau này giúp trả cước phí vô tuyến An Viên qua thẻ điện thoại Vina.
Vô cùng đơn giản các bạn lấy thẻ rồi nhắn tin theo như sau:

TH VN mã thẻ tiện ích An Viên Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Ở đấy: Các bạn có nhớ: mã thẻ dịch vụ An Viên là mã mà bạn đã lấy ở yếu tố thứ 2 trên kia.
Tất cả những thứ còn lại bạn thao tác như thường.


Doi the game lay viet nam dong

Ghi chú khi sử dụng thẻ nạp Vina trả phí truyền hình An Viên.

Khi sử dụng thẻ cào Vina gia hạn cước vô tuyến MObi TV của AN Viên quý khách có khả năng bị trừ cước là 5phần trăm thực chất là đối với thẻ điện thoại Vinaphone mệnh giá một trăm nghìn các bạn chỉ có thể thanh toán hóa đơn giới hạn 95.000đ.
Muốn thực hiện phương pháp thanh toán bằng thẻ nạp thành công khách hàng cần hiểu được cái nào là dãy mã số card Vina và cái nào là dãy seri của thẻ cào để điền mục trên cú pháp làm sao chuẩn.
Tùy theo gói dữ liệu truyền hình AnVien MobiTV mọi người đang sử dụng, nhà đài sẽ giảm cước tương thích với giá trị thẻ đã chuyển đến. Ví dụ khi mà các bạn nạp thẻ nạp Vinaphone 100.000đ sẽ trả phí gói 50 nghìn đồng,khoản tiền 45 ngìn đồng còn lại sẽ chuyển qua gia hạn cho tháng tiếp theo. Không phải thắc mắc rồi lo âu điều gì nữa.
Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có khả năng mua mã thẻ nạp Vina trực tuyến vẫn được bày bán ở một số kênh dịch vụ về card, đổi card trực tuyến để sử dụng vừa giá tốt, tiện lợi nhất và còn sẽ cung cấp được đầy đủ yêu cầu như thẻ điện thoại giấy thông thường.

Bên trên là thông tin mà mình mang đến cho các bạn cách sử dụng thẻ điện thoại Vina thanh toán hóa đơn cước phí vô tuyến Mobi TV từng tháng. Mong rằng sau khi đọc được bài vietet này sẽ có ích cho khách hàng trong sinh hoạt.