Trả hóa đơn thuê bao K+ bằng thẻ điện thoại Viettel

637 Lượt xem

Những khách hàng hiện sử dụng công nghệ đầu thu số K+ bây giờ được phép sử dụng thẻ Viettel cho mục đích gian hạn hóa đơn dịch vụ từng tháng cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để tìm được hướng dẫn chi tiết nhé!


Hướng dẫn lấy card Viettel dùng thanh toán cước gói cước K+

Công nghệ truyền hình cáp K+ hiện được cực nhiều người sử dụng Việt Nam yêu thích sử dụng, và để đem tới sự đơn giản thêm cho người dùng của công ty, K+ đã đưa ra thêm một số cách thanh toán cước dịch vụ trên mọi thời gian mọi chỗ qua card Viettel.

BÍ QUYẾT GIA HẠN HÓA ĐƠN GÓI K+ VỚI THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL.

Bây giờ có hai cách phục vụ mọi người lấy thẻ cào Viettel gia hạn dịch vụ gói K+ với gia đình của mọi người, toàn bộ những gia hạn này sẽ được mình hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới đây chú ý quan sát nhe!

Gia hạn phí K+ bằng card điện thoại với lệnh USSD

Với cách này thực hiện cực giản đơn, không khác mọi người nạp card điện thoại thông thường chỉ cần thi triển thao tác nhấp *995# rồi đó khai báo số thẻ trên bộ thu K+ muốn trả cước cùng với mã số card Viettel ngay trên màn hình đt.

Lấy nhắn tin để thanh toán phí K+

Bằng giải pháp sử dụng SMS mọi người cần phải thực hiện SMS đúng như sau K ma-dau-K+ ma_the_dien_thoai gửi 6000.
Với tin nhắn trên kia các bạn có thể nạp tối đa chín mã thẻ dành cho vô tuyến gia đình mình, các dãy mã thẻ điện thoại đc điền cách nhau với 1 khoảng trống.

Trả hóa đơn thuê bao K+ bằng thẻ Viettel

ĐIỂM NÊN BIẾT LÚC LẤY THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL GIA HẠN CƯỚC GÓI K+

Mọi người nên lựa chọn mua những thẻ điện thoại tương thích như gói thuê bao K+ của gia đình mình, hãy lựa chọn các thẻ Viettel đúng hay là lơn hơn với giá phí các gói cước K+ đặt.
Bởi điểm khác nhau giữa giá card điện thoại và cước phí các gói dịch vụ vậy nên phải gặp 1 số tình huống mọi người thanh toán tồn. Nhưng mà mọi người chớ nên quá nghĩ nhiều, khoản phí tồn ở việc trả phí với thẻ nạp được K+ giữ lại trong 1 giải pháp ngắn hạn và các bạn được phép dùng chúng vào các lúc trả cước sau.
Để được chỉ bảo tỉ mỉ thêm giải pháp trả cước, bạn có thể soạn tin nhắn K HD gửi đến 6000.
Cú pháp kiểm tra khoản tiền phải trả phí K TRACUU ma-dau-K+ gửi tới 6000, cước phí sms 500VNĐ.
Ở số tiền thừa ở thao tác trả cước hóa đơn bằng thẻ điện thoại , mọi người tra cứu thông qua mã USSD *111# vô cùng nhanh chóng.
Bên cạnh đó, để gian hạn cước dịch vụ các bạn cũng có thể sử dụng luôn tài khoản thuê bao của mình, tuy nhiên dùng phương án đó mọi người sẽ bị tính mới cước 11% nên lưu ý khi lựa chọn phương án đó mọi người nhe!
Hiện tại dịch vụ Premium Plus 125.000 đồng trên tháng của K plus được gia đình dùng cực nhiều, nếu khách hàng nào đang dự định dùng loại K+ này cần lưu tâm thêm.

Trên đây là chỉ dẫn các cách trả cước cước thuê bao K+ với card điện thoại Viettel, tôi tin là với các phương pháp trên kia sẽ hỗ trợ đc cho mọi người và có một đời sống tiện lợi hơn, sử dụng thì giờ của cá nhân dành cho các việc quan trọng.