Thông tin sim Tomato mà Viettel cung cấp

910 Lượt xem

Sim Tomato của Viettel áp dụng cho khách nào ít gọi điện mà thường nhấc máy nghe hơn. Sim Tomato vô hạn mức hòa mạng và không phải trả tiền duy trì mỗi tháng.

Đăng ký gói Tomato của Viettel mang lại lợi ích như thế nào?

Đối với sim Tomato có trị giá thẻ ở trong sim không thời hạn, khách hàng sử dụng đến khi tài khoản hết tiền. Như vậy sẽ giảm rất nhiều tiền vì khách hàng không nhất thiết liên tiếp để ý thẻ nạp cho sim mà không sợ bị cắt số. Khách hàng thực hiện mọi hàng động nhắn tin, điện thoại bất cứ khi chỉ cần tài khoản còn giá trị để thực hiện. Đối với sim Tomata nhà mạng không áp dụng tiền duy trì,bạn không phải bỏ khoản tiền nào nhằm giữ sim các tháng. Thêm công dụng khác gói cước mang lại là trong 2 tháng bạn chỉ cần thực hành 1 hành động giảm chi phí là bạn được tiến hành sử dụng. Tất cả các dịch vụ từ nhà mạng Viettel chỉ sử dụng gói Tomato bạn không cần lo hạn dùng số tiền trong sim và cần mua thẻ nạp liên tiếp để giữ số của mình.

Hướng dẫn kích hoạt sim Tomato từ nhà mạng Viettel

Dien thoai da so nghe va rat it goi dien thi su dung dich vu nao tu Viettel


Nếu đăng ký gói Tomato của Viettel quý khách lựa chọn thay đổi gói cước đã dùng hoặc mua sim mới. Những quý khách là thuê bao trả trước Viettel cần đăng ký tự động qua gói Tomato nhờ việc soạn tin:
TOMATO gửi 195
Những khách hàng đăng ký Tomato sim mới quý khách sẽ mang thẻ căn cước đến điểm giao dịch nhà mạng Viettel mua sim Tomato và đưa chứng minh thư cho bán hàng làm tài khoản chính chủ.
Yêu cầu với thuê bao đăng ký sim Tomato là tài khoản đang sử dụng 2 chiều và điện thoại của khách hàng còn tiền.
Gía cước dành cho sim Tomato rất hợp lý, cước phí cuộc gọi cung mạng Viettel là 1.590đ/ phút ngoài mạng chỉ 1.790đ/ phút, phí SMS cùng mạng là 200đ/SMS, cước khác mạng tin nhắn là 250 đ/SMS.

Các lưu ý khi dùng gói cước Tomato của Viettel

Trong vòng hai tháng thẻ sim cần phải thực hiện ít nhất 1 trong những thao tác đó là gọi, nhắn SMS, nhận cuộc gọi có phí, sử dụng mạng, nộp tiền cho sim. Hoặc Viettel sẽ dừng 1 chiều gọi đi. Tuy nhiên khách hàng có thể mở lại sim bằng việc mua thẻ cào nạp cho thuê bao. Thuê bao cắt 2 hướng khi 10 ngày tính từ hôm bị khóa một tính năng gọi đi nhưng tài khoản không mua thẻ cào nạp vào điện thoại để mở khóa. 15 ngày sau hôm bị chặn 2 chiều mà quý khách không mua thẻ cào nạp để khôi phục tính năng Viettel sẽ sớm lấy lại sim.

Bạn nào mà nhu cầu đa phần là nhận cuộc gọi và dùng 3G sim Tomato là chọn lựa hoàn toàn sim Tomato mọi người sẽ được những khuyến mãi với các dịch vụ tuyệt vời từ nhà mạng. Với một số kiến thức bài viết, mong rằng quý khách đã rõ và kích hoạt sim Tomato thành công.