Tham khảo cách đăng ký nhanh gói cước S40 của Vinaphone

849 Lượt xem

Có nhiều thuê bao yêu thích gọi điện, chat chit với bạn bè người thân của mình. Còn cũng có nhiều khách hàng thích nhắn tin và thường xuyên trao đổi thông tin với bạn bè mình qua nhắn tin. Chính vì thế mà gói cước S40 của Vinaphone được cung cấp đến cho khách hàng nhằm mục đích hỗ trợ cho nhu cầu nhắn tin và tiết kiệm chi phí. Cụ thể thông tin ưu đãi cũng như cách đăng ký ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau.

Tham khảo thêm về gói cước S40 của Vinaphone

 Với gói cước ưu đãi nãy chỉ 1.500 đồng là các bạn sẽ được nhận ngay 40 tin nhắn sms miễn phí đên các thuê bao nội mạng. Thông thường để trả cước phí cho 40 tin nhắn nội mạng khách hàng phải trả nhiêu hơn mức này. CHính vì thế có thể thấy gói cước này vô cùng tiết kiệm và đem lại ưu đãi cao cho người dùng.

Tuy nhiên gói cước này lại không được áp dụng rộng rãi mà chỉ dành cho một số đối tượng của nhà mạng. Các bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng và nhờ hỗ trợ về thông tin này. Và một điều khá quan trọng là bạn cần phải đảm bảo tài khoản chính của mình đủ để trả cước phí. Nếu như không đủ thì sẽ không thể đăng ký thành công gói cước này.

>>> Chỉ một phút để mua được thẻ cào điện thoại

Cách đăng ký nhanh gói cước S40 của Vinaphone ưu đãi

Tiến hành đăng ký gói cước này vô cùng đơn giản và dễ dàng, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

DK S40 gửi về 789

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 1.500 lần/ đăng ký.

+Chu kỳ của gói cước : 24 giờ được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-s40-cua-vinaphone

gói cước S40 của Vinaphone

Khi khách hàng sử dụng hết số lượng tin nhắn miễn phí thì sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng. Gói cước có chức năng gia hạn tự động, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nhắn tin thường xuyên và kéo dài.

Như vậy qua bài viết này có thể thẩy rằng gói cước S40 của Vinaphone là một sự lựa chọn tối ưu khi khách hàng có nhu cầu nhắn tin nhiều. Hy vọng bài viết này cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích hơn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.