Một số gói Data từ Vinaphone sử dụng đối với mạng 3 G và 4G

324 Lượt xem

Vinaphone là nhà mạng nổi tiếng với dịch vụ hoàn hảo và hay có nhiều khuyến mại cho người dùng. Vừa rồi nhà mạng phát hành gói cước Big Data Vinaphone tốc độ vào 3G cực nhanh và tài khoản khuyến mại lớn khiến quý khách thích thú và sử dụng đáp ứng nhu cầu cần internet rất nhiều của người dùng.

Gói 3G/4G nhà mạng cung cấp đã được phát triển

Lần này, Vinaphone cung cấp dịch vụ Big Data gồm các gói cước BIG70 , BIG200 , BIG90 , BIG300 , BIG120 có giá các gói cước từ 70.000đ đến 300.000đ với dung lượng trong khoảng 2,4Gb đến 18Gb đáp ứng nhu cầu từ quý khách để thoải mái chọn lựa giảm chi phí, chỉ với thẻ điện thoại còn số dư TK gốc chỉ 70 nghìn có thể đăng ký. Dịch vụ Data dùng đồng thời mạng 3 G và 4G, thuê bao đăng ký 4G và chưa đều có thể sử dụng gói Data, khách hàng đã có mạng 4G sử dụng gói cước sẽ giúp đường truyền lên mạng lớn hơn nhiều lần bình thường. Nhờ tiện dụng cùng các gói ngày càng nâng cấp Data được thuê bao lựa chọn dùng. So với những gói cước Data đã có của Vinaphone thì gói này đã tiến bộ rõ rệt đó là tốc độ hơn nhiều khi chi phí như cũ.


Cách thức dùng dịch vụ 3G của Vinaphone

Nội dung về gói Big Data của nhà mạng Vinaphone

- Giới hạn áp dụng trong nước
- Bắt đầu triển khai từ 03/07/2017
- Gói cước Big Data từ mạng Vinaphone đó là BIG200 , BIG90 , BIG120 , BIG70 , BIG300
- Big Data áp dụng với tất cả thẻ điện thoại mạng Vinaphone vẫn sử dụng
- Hạn sử dụng 1 tháng kể từ ngày kích hoạt và tự động tăng hạn.

Cách thức để dùng dịch vụ 3G/4G của mạng Vinaphone

Nếu sử dụng dịch vụ Big Data của Vinaphone chỉ cần viết tin nhắn DK ten-goi-cuoc gửi 888 (không mất phí gửi tin)


3G cua Vinaphone bao gom cac goi cuoc nhu nao?

Têngóicước bạn thế bằng tên dịch vụ Big Data quý khách cần đăng ký.
Sau khi khách hàng gửi tin nhắn sử dụng phía tổng đài sẽ gửi về SMS báo quý khách vừa kích hoạt xong dịch vụ 3G/4G quý khách có nhu cầu.
Khách hàng biết rằng là thuê bao truy cập ngoài giới hạn data cho phép nhà mạng bị tính cước ở thẻ sim giống thông thường là 25đ / 50Kb nên trong quá trình dùng để kiểm tra dung lượng trong máy bạn còn lại nhắn SMS :DATA gửi đến 888.
Soạn tin : HUY TÊNGÓICƯỚC gửi 888
Nếu không muốn dùng Big Data và sau đó data còn cũng sẽ bị hủy. Và khách hàng có thể tăng thêm dung lượng sử dụng với cách nhắn tin nhắn : TG MI gửi đến 888
Nhà mạng sẽ cấp thêm cách dùng về gói Data này.
Kích hoạt gói cước Data này của Vinaphone khiến khách hàng lên 3G tại bất cứ chỗ nào mọi khi nào thật thuận tiện không phải quan tâm nguồn phát wifi. Bởi vật những thời gian đọc báo, xem video, chơi trò chơi, Zalo ... chẳng hề ngắt quãng.
Bài viết đã giúp cho quý khách hiểu toàn bộ các điều của gói 4G của Vinaphone rất hữu dụng. Mọi người nhanh nhanh mua thẻ cào đăng ký dịch vụ 4G phù hợp thôi!. Xin chúc khách hàng có phút giây online tuyệt vời.