Mạng 4 G có khác gì với dịch vụ 3 G?

316 Lượt xem

Nhằm phục vụ yêu cầu sử dụng dữ liệu ngày một lớn từ khách hàng thì ngành CNTT bắt đầu mở bán mạng 4G trên cả nước. Những nhà mạng lớn đã đang hỗ trợ khách hàng thay free sim 3G lên 4G giúp quý khách đc nhanh tiếp cận. Như vậy công nghệ 4G có những điều nào nổi trội hơn dịch vụ 3G trước đây?

Tổng quát về dịch vụ 4 G

1 vài nội dung cần hiểu về

Dịch vụ 4G đó là dịch vụ kết nối internet hiện đại nhất tính tới hiện nay. Dịch vụ 4G áp dụng thuật toán thông minh làm cho độ truyền tải tối ưu hơn. chất lượng truyền tải từ dịch vụ 4 G đấy là 100MBbs trong khi độ truyền tải trong gói cước 3G chỉ là 14MBbs. Vậy công nghệ 4G mang độ đường truyền cao tầm 3 - 15 lần công nghệ 3G. Nhưng mức độ truyền tải từ công nghệ 4G cũng còn dựa nhà mạng triển khai gói cước 4 G.

Thuận lợi nếu khách hàng kích hoạt gói 4G

Tham gia mạng 4 G quý khách được trải nghiệm truyền mạng tốc độ cực lớn. Bởi vậy bạn dễ dàng xem video độ nét lớn tuy nhiên không hề bị lag hoặc dễ xem tin tức ở những web bạn yêu thích. Vấn đề lan rộng dịch vụ 4G là 1 thời cơ thuận lợi với những chương trình truyền hình hay game chơi trực tuyến phát triển. Tuy vậy đây cũng là bất cập đối với truyền tải mạng cố định vì với nhiều lợi thế trên 4 G chắc chắn có thể thế chỗ.

Điều kiện để đăng ký mạng 4G

Để mà kích hoạt gói cước 4 G quý khách sử dụng cần phải bảo đảm rằng sản phẩm bạn sở hữu có thể tích hợp dịch vụ 4 G. Thuê bao mong muốn chuyển đổi đòi hỏi có khoảng thời gian sử dụng từ sau mươi ngày & là số điện thoại trả tiền trước. Chú ý là khi mà chuyển thành sim 4G thì mọi tin nhắn trong sim có khả năng mất. Nên trước lúc chuyển đổi bạn cần sao lưu tất cả danh bạ & dữ liệu thiết yếu.

Dịch vụ 4G đã triển khai ở những đâu

Dịch vụ 4G được phủ khắp các nơi trên cả nước. Dù sống ở mọi tỉnh phát triển hay là vùng sâu thì mọi người cũng có thể dùng gói cước 4G từ vô số mạng.
Có nên sử dụng mạng 4G không?

Cách hòa mạng mạng 4 G

Thời điểm này tất cả những hệ thống mạng có tiếng đang bắt đầu chuyển đổi mạng 4G không tốn phí cho khách hàng. Qúy khách được quy đổi thành dịch vụ 4 G ở mọi địa điểm bán hàng of dịch vụ mạng gần bạn nhất. Nếu như đi đổi mạng 4G mọi người nên đem theo CMT nhân dân để thực hiện chuyển đổi dịch vụ 4 G. Khi chuyển sang dịch vụ 4 G hoàn tất các bạn cần phải nạp tiền đến tài khoản của các bạn để có thể kích hoạt tất cả những gói vào internet 4G tốc độ cao of nhà mạng. Tiền phí ĐK gói cước 4G cực kỳ hấp dẫn tới bạn. Thật nhanh tay ĐK gói cước trên để có thể tận hưởng tất cả các phút giây truy cập internet mượt mà nhe.