Cách nhận ưu đãi 3,5GB Data từ gói cước B90FB Vinaphone

508 Lượt xem

Gói cước B90FB Vinaphone hỗ trợ người dùng di động thoải mái truy cập facebook thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng. Đây là gói cước đặc biệt phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng facebook thường xuyên trên di động của mình.

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước B90FB Vinaphone nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Với ưu đãi miễn phí khi truy cập facebook và tặng thêm 3.5GB data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet tốc độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước B90FB Vinaphone

Gói cước B90FB Vinaphone là gói cước data ưu đãi kết hợp cho nhu cầu sử dụng data và truy cập facebook thả ga của người dùng di động. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

·        Thời gian triển khai: Từ tháng 8/2017.

·        Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau, thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động 2 chiều đều có thể tham gia gói cước.

·        Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

·        Điều kiện để truy cập mạng 4G từ B90FB Vinaphone: Thuê bao sử dụng thiết bị có hỗ trợ mạng 4G, sử dụng sim 4G Vinaphone, thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone.

·        Cước phí đăng ký: 100.000 đồng/lần.

·        Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn cách đăng ký gói B90FB Vinaphone

Với gói B90FB Vinaphone, thuê bao di động sẽ được truy cập facebook thả ga và thoải mái truy cập internet nhờ ưu đãi 3.5Gb data từ gói cước. Nếu muốn nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 B90FB gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để ưu đãi gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Goi-cuoc-b90fb-Vinaphone

Ưu đãi từ gói B90FB Vinaphone

Miễn phí truy cập Facebook không giới hạn số lần truy cập.

Tặng 3,5GB để truy cập internet trong 30 ngày.

Lưu ý khi sử dụng gói B90FB Vinaphone

Gói cước B90FB của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Thuê bao nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp như sau: DATA gửi 888 (miễn phí).

Nếu thuê bao có nhu cầu hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY B90FB gửi 888.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách đăng ký gói cước B90FB Vinaphone thành công và thoải mái truy cập facebook hàng ngày mà không lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.