Bạn đã biết cách đăng ký facebook Vinaphone mất ít phí chưa?

387 Lượt xem

Nếu bạn muốn truy cập Facebook mỗi ngày mà không lo bị ngắt quãng thì hãy đăng kí ngay cho thuê bao mình một gói cước.

Hiện tại, có rất nhiều gói cước thích hợp cho quý khách hàng rất có thể dùng, một khi khách hàng chưa từng đăng ký dịch vụ hay chưa biết phương pháp đăng ký gói dịch vụ gói cước như thế nào, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây của mình.

Facebook được xem là một trong số mạng xã hội phổ cấp nhất thời gian gần đây trên toàn thế giới. Ai ai cũng đang có yêu cầu vào Facebook mỗi này. Chính bởi vậy nên, việc khách hàng đăng ký dịch vụ gói cước Facebook Vinaphone là một việc nên làm để rất có thể tiết giảm hết mức cước phí nếu ở các chỗ không tính tới wifi.

>>> Bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn mua thẻ điện thoại với chiết khấu cao. Nếu bạn cần tư vấn. hỗ trợ có thể xem thêm bài viết này của chúng tôi. Click xem chi tiết tại đây:  https://muathe123.vn/​

gói cước facebook vinaphone

Các thông tin cốt yếu về gói cước facebook Vinaphone quý khách nên biết?

Tuy rằng cú pháp đăng ký gói cước vô cùng đơn giản, thế nhưng rất nhiều bạn gặp phải phân vân trong việc cách làm đăng ký gói cước. Vậy để có thể đăng ký gói dịch vụ được, quý khách hàng rất có thể tìm hiểu 1 vài các thông tin sau đây.

  • Đối tượng đăng ký gói dịch vụ gói cước: tất cả các thuê bao của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone
  • Phạm vi: việt nam
  • những gói facebook hiện đang được triển khai là: FB7, FB30, B70FB, B90FB, B120FB, B200FB, B300.

Đó là các thông báo chủ yếu nhất các bạn đang muốn nắm được trước khi muốn đăng ký gói cước facebook của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone.

>>> click here để xem các thông tin khác. Nếu chẳng may điện thoại của bạn hết tiền, hãy mua thẻ điện thoại online ngay để không bị gián đoạn khi đăng ký gói cước facebook.

dịch vụ gói cước facebook

Hướng dẫn tìm hiểu giải pháp đăng ký dịch vụ gói facebook Vinaphone?

Để có thể thao tác giao dịch thành công, trước tiên các bạn phải xem lại xem số dư trong account của các bạn còn bao nhiêu.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tất cả gói cước thích hợp cùng nhu cầu của mình. Cụ thể như sau:

+ Chương trình ưu đãi, khuyến mại chuyên biệt:

  • Gói FB7: khách hàng sẽ thả ga lượt facebook cùng lệ phí 15.000đ/ 7 ngày dùng. Để rất có thể thực hiện làm, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp. DK1 FB7 gửi 1544
  • Gói FB30: các bạn rất có thể lướt facebook hoàn toàn FREE cùng cước phí 30.000đ/30 ngày dùng. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK1 FB30 gửi 1544.

+ Chương trình ưu đãi kết hợp:

  • Nếu bạn đăng ký gói B70FB quý khách hàng không những được thỏa sức lướt facebook mà còn được tặng thêm 2.4GB data tốc độ cao truy cập ngoài Facebook. Với cước phí chỉ 90.000đ/30 ngày sử dụng. Soạn tin theo cú pháp: DK1 BIG70GB gửi 1544.
  • Còn nếu như các bạn cần đăng ký gói dịch vụ gói B90FB khách hàng cũng được lướt facebook thỏa sức mà còn được tặng thêm 3.5GB data tốc độ cao truy cập ngoài Facebook. Cùng cước phí cho giải pháp này chỉ 100.000đ/30 ngày sử dụng. Soạn tin theo cú pháp: DK1 BIG90GB gửi 1544.
  • Nếu quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ gói B120FB quý khách không chỉ được thoải mái lướt facebook mà còn được tặng thêm 6GB data tốc độ cao truy cập ngoài Facebook. Với phí phải trả chỉ 120.000đ/30 ngày sử dụng. Soạn tin theo cú pháp: DK1 BIG120GB gửi 1544.
  • Đăng ký gói B200FB quý khách hàng không những được thoải mái lướt facebook mà còn được tặng thêm 11GB data tốc độ cao truy cập ngoài Facebook. Cùng cước phí chỉ 200.000đ/30 ngày dùng. Soạn tin theo cú pháp: DK1 BIG200GB gửi 1544.
  • Đăng ký gói B300 bạn sẽ được thỏa sức lướt facebook, tặng thêm 18GB data tốc độ cao truy cập ngoài Facebook. Cùng chi phí chỉ 300.000đ/30 ngày sử dụng. Chỉ cần các bạn soạn tin theo cú pháp: DK1 BIG300GB gửi 1544.

Đó là những gói facebook Vinaphone mang tới cho quý khách. Chính vì thế nên, nếu nhu bạn đang có yêu cầu sử dụng facebook hàng ngày và truy cập vào internet thì rất có thể tham khảo một trong số gói cước trên.

Lưu ý: Điện thoại của quý khách phải còn tiền mới có thể đăng ký sử dụng dịch vụ. Nhưng nếu chẳng may số dư trong tài khoản của quý khách không đủ để thực hiện giao dịch. 

Hi vọng, cùng những chia sẻ trên sẽ hỗ trợ bạn có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ gói cước facebook Vinaphone. Chúc quý khách hàng đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công.!!!

Mời bạn click theo địa chỉ https://muathe123.vn/mua-the-game-online.html để tìm hiểu những cách thức mua thẻ game online mới nhất trên thị trường hiện nay