Siêu ưu đãi với gói ưu đãi 4G40 của nhà mạng Viettel?

642 Lượt xem

Nhà mạng của Viettel tung ra rất nhiều gói ưu đãi nhằm mang lại cho những người dùng có cơ hội trải nghiệm tất cả dịch vụ, gói khuyến mại mà không tốn mấy chi phí. Gói ưu đãi 4G40 của nhà mạng Viettel cũng không ngoại lệ. Vậy gói ưu đãi này có các lợi ích mang lại gì? Lợi ích ra sao? Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các thông tin chi tiết về gói ưu đãi 4G40 Viettel?

Chắc hẳn, không ai còn xa lạ gì với mạng “4G LTE” nữa đúng không? Đây là gói khuyến mại đã được nhà mạng Viettel phủ sóng trên toàn quốc. Điều này tư vấn cho các bạn dễ dàng lên mạng internet tất cả lúc, tất cả nơi mà không hề lo bị gián đoạn trong lúc đang dùng. Dưới đây là một số những thông tin căn bản quý khách cần nắm được trước khi muốn tham gia dùng gói ưu đãi 4G40 của nhà mạng Viettel.

Tên gói ưu đãi: 4G40 Viettel

Phạm vi hoạt động: Trên việt nam

Người tham gia: gần như tất cả các thuê bao làm việc 2 chiều đang hòa mạng Viettel.

Điều kiện tham gia gói ưu đãi: Phải nằm trong danh sách được nhà mạng của Viettel mời tham gia đăng ký gói dịch vụ dùng và được nhận tin nhắn sms mới hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ. Nếu các bạn nằm trong danh sách được chương trình khuyến mại, thì số dư trong account của chính bạn phải bằng hoặc quy mô rộng hơn 40.000đ mới hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ gói ưu đãi.

>>> Ngoài gói ưu đãi này ra, web Muathe123.vn còn mang đến thêm các gói ưu đãi khác nữa như : cách mua tốc độ cao Hy vọng rằng những gói khuyến mại mà trang Muathe123 mang đến sẽ khiến bạn ưng ý.

 

Chỉ cách chi tiết cách thức đăng ký gói dịch vụ dùng gói ưu đãi 4G40 Viettel siêu nhanh?

Đầu tiên, khách hàng phải bảo đảm điện thoại di động của chính bạn có giúp mạng 4G Viettel.

Phương án đăng ký gói khuyến mại 4G40 Viettel cũng đơn giản thôi. Bạn chỉ việc soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau: 4G40_[SDT] gửi 9123

Trong đó:

[SDT]: Quý khách hàng chỉ việc nhập số điện thoại của mình vào là được.

Ví dụ như: 4G40_0949440985 gửi 9123

Khi này, tổng đài sẽ gửi cho quý khách hàng một tin nhắn. Quý khách hàng đã đăng ký thành công gói dịch vụ hay là chưa?

Lưu ý:

Quý khách vẫn có thể dùng bình thường khi dùng vượt gói ưu đãi, hệ thống sẽ không ngắt lên mạng của các bạn và cũng không phát sinh lệ phí.

Chu kỳ dùng gói khuyến mại là 30 ngày kể từ khi đăng ký gói ưu đãi.

Cước phí: 40.000Đ/ lần đăng ký gói dịch vụ (trừ vào tài khoản chính của quý khách).

Gói ưu đãi có tính năng tự động duy trì. Chính vì thế, nếu bạn không muốn dùng gói ưu đãi này nữa. Hoàn toàn có thể soạn tin nhắn: HUY gửi 191 (để cửa hàng hủy ngay gói ưu đãi cho quý khách hàng.)

Nếu như trong điều kiện quý khách hàng muốn kiểm tra dung lượngdata còn lại. Quý khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191

Trên là những thông tin cần thiết về gói ưu đãi 4G40 của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel. Nếu quý khách may mắn là 1 trong số số thuê bao được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ưu ái, mà đang cần muốn dùng gói dịch vụ. Thì hoàn toàn có thể soạn tin nhắn và đăng ký gói dịch vụ dùng ngay.

Để hoàn toàn có thể hưởng trọn gói khuyến mại, sau khi bạn đăng ký gói ưu đãi xong. Khách hàng nên tắt máy di động̣ đi và khởi động lại. Để hệ thống cập nhật.

Chúc các bạn thực hiện đăng ký gói chương trình ưu đãi và khuyến mại 4G40 của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel. Cám ơn bạn đã dành thời hạn để quan tâm, giám sát và đọc bài viết này của chúng tôi. Hi vọng rằng, các thông tin trên sẽ mang tới lợi ích đến cho quý khách.