Đăng ký dịch vụ mFilm Mobifone – Xem phim không giới hạn

681 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ mFilm Mobifone thành công, bạn có cơ hội xem phim không giới hạn dung lượng 3G, không mất thêm cước phí với giá cước chỉ 19.000đ/tháng.

Bạn có thể xem nhiều bộ phim hay của nước ngoài và trong nước ngay trên điện thoại di động của mình mà không lo giật lag hay tốn thêm cước phí phát sinh nào. Với dịch vụ mFilm Mobifone, bạn sẽ được xem phim miễn cước 100% chất lượng cao, hình ảnh đẹp, sắc nét. Đừng bỏ qua những bộ phim bom tấn, phim truyền hình hấp dẫn dành cho mình thưởng thức nhé.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ mFilm Mobifone chỉ 19.000đ/tháng

Những thông tin đăng ký dịch vụ xem phim Mobifone hấp dẫn, giá rẻ cho phép bạn xem phim cả tháng với những bộ phim hay, hấp dẫn, bao gồm:

  • Đối tượng đăng ký dịch vụ: Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước và trả sau
  • Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thuê bao Mobifone đăng ký 3G Mobifone hoặc nằm trong khu vực phủ sóng 3G Mobifone.
  • Cú pháp đăng ký dịch vụ mFilm Mobifone như sau: ON MF gửi 9084
  • Cước phí của dịch vụ mFilm: 19.000đ/tháng
  • Thời hạn sử dụng của gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

>>>Thoải mái xem phim, giải trí sử dụng mạng tẹt ga chỉ cần mua thẻ điện thoại trực tuyến nhanh, giá rẻ thực hiện dễ dàng!

Với những thông tin này, bạn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký dịch vụ này cho thuê bao của mình ngay nhé. Như vậy, chỉ 19.000đ/tháng, bạn có thể xem phim thả ga, có những giây phút thư giãn, giải trí thú vị nhất, hấp dẫn nhất cũng như hồi hộp theo dõi theo những tình tiết kịch tính của bộ phim.

Hướng dẫn cách sử dụng, cách xem phim tốc độ cao của mFilm Mobifone

Sau khi đăng ký dịch vụ mFilm Mobifone thành công cho thuê bao của mình, bạn sẽ sử dụng dịch vụ ngay, có thể xem các bộ phim yêu thích tốc độ cao mà không bị gián đoạn.

  • Người dùng sẽ xem phim trong kho phim của Mobifone tại website: http:mfilm.vn.
  • Xem các bộ phim truyền hình hấp dẫn đang phát sóng trên VTV tại đường dẫn: http:mfilm.vn/phimVTV.

Với kho phim đa dạng thể loại, gồm nhiều bộ phim bom tấn, seri phim truyền hình nhiều tập thu hút nhiều người xem, dịch vụ mFilm Mobifone chắc chắn đáp ứng đủ nhu cầu xem phim của bạn.

Chỉ với 1 tin nhắn theo cú pháp theo quy định của nhà mạng, bạn đăng ký thành công gói cước và sử dụng ngay trên điện thoại của mình, xem phim hay mọi lúc mọi nơi.

Cách xem phim không giới hạn trên kho phim dành cho các thuê bao với cước phí giá rẻ, bạn nhanh tay đăng ký dịch vụ mFilm Mobifone ngay cho thuê bao của mình để sử dụng ưu đãi hấp dẫn của gói cước nhé.