Bí quyết kiểm tra Galaxy Note thế hệ 4 qua tay

572 Lượt xem

Thương hiệu điện thoại Note 4 đã sản xuất ở năm 2014 nó ko đc sản xuất , thế nhưng trong thời điểm này có rất lắm người tìm mua chúng trong các địa chỉ rao vặt đồ cũ, chỗ mà người dùng bán lại với giá tốt. Mua theo giải pháp này cũng rất hữu ích nếu như các bạn hiểu hết toàn bộ bí quyết kiểm tra Galaxy Note 4 đã qua sử dụng của mình chia sẻ phía dưới này.

Test một con di động Note 4 đã qua sử dụng các bạn phải check sơ sơ vẻ ngoài, đọc toàn bộ tin tức cấu hình, chính hãng trong Note 4 cùng với một số chức năng trong di động cảm nhận chúng còn hoạt động chất lượng ko? Do đây là Samsung Note thế hệ 4 rao lên địa chỉ rao vat nên mọi người phải check kỹ càng khi ko thích mua về bị hỏng.

Kiểm định vẻ ngoài điện thoại Note 4 đã QSD

Check vẻ ngoài Galaxy Note 4 là thao tác ban đầu bạn cần phải thực hiện nếu muốn chọn lựa một chiếc điện thoại Note 4 cũ tốt, nếu là note 4 Samsung lúc cầm trong tay mọi người sẽ thấy chắc tay đây là điểm khác biệt với Note 4 chuẩn. Ngoài ra trong quá trình này, bạn hãy xem đến viền, check độ xước xác ở màn và máy ảnh. Lưu tâm khi mua máy Galaxy Note thế hệ tư trên những web rao vặt trên mạng, đó là nắp lưng của máy chạm có cảm giác êm hay không nhá!

Hướng dẫn kiểm tra điện thoại Note 4 qua tay

Check di động Note 4 bản quyền

Khi đã xem sơ sơ ngoại hình điện thoại thấy chuẩn, bạn phải nghĩ đến thông tin bản quyền để né điện thoại dựng, trao đổi phụ tùng, thực hiện cách trên các bạn cần phải lấy serial rồi gửi đến 6060 check.

Check vận hành của Samsung Note thế hệ 4

Bây giờ, có nhiều điện thoại Note thế hệ 4 được đăng bán trên các địa chỉ rao vật và đủ mức giá rẻ, khi lựa chọn điện thoại Note thế hệ tư đã qua sử dụng, các bạn cần check vận hành trong điện thoại, dùng thử một số chức năng ở màn, cam. Để test chính xác bạn có thể bấm số *#0* sau đó test tất cả chức năng trên, và mới xử lý.
Kiểm tra điện thoại kỹ càng, bạn chuyển qua lưu ý tới % bin tụt hay mặt lưng chuyển nóng ko, gặp sinh nhiệt chứng tỏ di động đó đã bị hỏng pin đấy nhá!

Kiểm định phụ kiện

Chọn điện thoại Note 4 ở web rao vật đồ cũ trường hợp giữ được sạc cáp rất thấp, nhưng may mắn các bạn cần phải kiểm tra kỹ sạc cáp, lưu ý kiểu chữ dán trong bộ nạp Note 4 đậm, sở dây sạc xem thế nào.

Phân biệt điện thoại Note 4 thật và giả

Cục nạp Galaxy Note thế hệ tư là dạng nạp nhanh nên cục sạc sẽ in logo và thông tin lớn hơn khi so những bộ sạc thông thường, mọi người cũng cần lưu tâm trường hợp sạc.
Thêm vào đó, cũng nên kiểm tra qua tai phone ở Note 4 nếu có.

Ở trên là những mẹo test Galaxy Note 4 cũ ở địa chỉ rao vặt online hay tất cả cửa hàng buôn bán nào khác. Hi vọng các bạn lựa chọn đc di động chất lượng!