Toàn bộ điều hành khách phải chuẩn bị khi đi du lịch tại Huyện Cô Tô

738 Lượt xem

đảo Cô Tô là một nơi du lịch mà khách du lịch phải đến nơi đây 1 lượt vì cảnh đẹp vẫn còn hoang sơ, cùng nhiều địa điểm tuyệt đẹp. Chốn thiên đường này khá thích hợp cho nhiều cặp tình nhân thích chụp ảnh và hưởng thụ sau nhiều thời gian đi làm căng não... Tới đây, tôi sẽ chia sẻ đến hành khách về khả năng cho cá nhân khi muốn tới Cô Tô, và các bạn sẽ có 1 chuyến đi tuyệt vời nhất trong thời gian nghỉ dưỡng vào những ngày hè.

Xem thêm: Mách nhỏ những chỗ du lịch với khách du lịch thời điểm ra Tết

Để có được một chuyến đi chơi tới các bạn cảm nhận thú vị để hành khách cảm nhận được tốt nhất, các bạn cần phải thu xếp thời giờ để có được một chuyến đi chơi 3 ngày 2 đêm.

Huyện Cô Tô là một hòn đảo tại phía đông của hòn đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa điểm Huyện Cô Tô có diện tích 48,3 km², dân số lớn hơn 5.000 người định cư. đảo Cô Tô là vùng biển lịch sử bởi có tượng tưởng niệm Bác Hồ đấy cũng là bức tượng chỉ duy nhất đã dựng lên trong khi vị cha già của dân tộc Việt lúc sống. Huyện Cô Tô là địa danh có khá nhiều bãi đá đẹp, trầm tích đẹp mê hồn, các vùng cát trắng nguyên hiện trạng cùng với mùi hương đậm chất bắt đầu từ biển xanh khá phù hợp để các bạn khám phá thiên nhiên.

 Vùng đất hứa Huyện Cô Tô đang chào đón bạn đấy


Khi đặt chân tới chốn này mọi người còn có khá nhiều khoảng tình tứ bên đường tình yêu. Du khách có thể dắt tay người bạn yêu cùng bước trên “Cung đường Tình yêu”. Và rất cạnh đó, mọi người có thể đến thăm cùng với người dân hòa đồng đang đánh bắt sản xuất nước mắm,hải sản, phơi cá,trồng rau, chăn nuôi… và người dân xứ biết hỗ trợ mọi người chọn lựa chọn những mặt hàng của vùng biển để đồ kỉ niệm cho chuyến đi chơi đầy ắp thích thú khó mà quên được.

Những thứ bạn nên chuẩn bị cho chuyến đi

Đầu tiên nếu muốn có một chuyến đi tốt, mọi người cần tìm hiểu tới những địa điểm du lịch ở khu vực để có thể lên hành trình cho chuyến đi chơi để tiện ích nhất.
Tiếp sau đó, các bạn phải chú ý thời tiết khoảng thời gian các bạn ngày đi được thuận lợi hay không, bởi biển có sóng cao thì những con tàu đi ra đó sẽ có thể bị cấm. Còn nữa, khách du lịch nên chọn chuyến đi của bản thân vào những ngày cuối tuần, có thể lượng hành khách đến với nơi đây thời gian đó rất cao điểm tuy nhiên mọi người sẽ tới đó không gian sẽ nhộn nhịp và thoải mái hơn là con đường vắng tanh.
Điều đáng chú ý nhất đấy là nếu muốn tránh bị chặt chém giá nhà nghỉ ở đó thì mọi người nên xem giá trước hotel bằng hệ thống trực tuyến. Tiền món biển ở đó rất rẻ thế nhưng đôi khi du khách sẽ bị bóp giá, để né trường hợp tới đấy là khách du lịch sẽ mất một thời gian khá lâu và nếu bạn bị say sóng thì bạn nên có cho mình các viên thuốc chống say xe đi nhé.