Lịch trình du lịch Vịnh Hạ Long

557 Lượt xem

Hạ Long là một địa điểm tham quan vang danh VN. Vịnh Hạ Long được ví như 1 bức tranh thủy mạc kì vĩ rất sinh động mà thiên nhiên trao tặng cho QN. Sau đây bọn tôi mong muốn chia sẻ tới với du khách một số kinh nghiệm thưởng ngoạn Hạ Long vô cùng rẻ.

Thời điểm hợp lý tham quan

Theo như kiến thức của mình thì thời gian đẹp nhất khoảng vào thu sang, khoảng tháng tám đến tháng 10. Bên cạnh đó thì rơi đầu tháng tư đến giữa tháng 6 cũng lý tưởng để nghỉ ngơi.

Du lịch Vịnh Hạ Long chỉ 2 ngày 1 đêm

Đi loại phương tiện nào?

Với các du khách nơi xa thì có thể dùng phương tiện máy bay có thể tiết kiệm thời giờ và phí đi lại. Khách du lịch hãy mua vé rẻ cho lịch trình của mình. Sẽ giảm thiểu được vô cùng nhiều phí đi lại đấy.

Ở đâu lúc đến HL

Chỗ này những dịch vụ khá mở rộng cho nên khách sạn cũng rất nhiều. Rất thuận lợi đối với một vài quý khách. Chi phí khách sạn đều không hề lớn rơi vào từ 250.000 đổ lên.

Một vài thắng cảnh du lịch ở Vịnh Hạ Long

Hang Thiên Cung: Đó là 1 trong những động thu hút nhất ở Hạ Long. Hang động lớn hơn 10k m2, hình thể rất không đơn giản bao gồm nhiều ngăn. Bước sâu động bạn sẽ nhìn thấy muôn vàn những búp nhũ, vách đá mang dáng hình thú vị. Hang Đầu Gỗ: Hang đó mang nét rêu phong đầy huyền bí. Hang có hệ sinh thái đa dạng. Cửa hang mở rộng lấy ánh nắng vì vậy mà hành khách có thể chiêm ngưỡng tính sinh sống đa hệ ở quần thể sinh thái ở nơi đấy.
Hang Mê Cung: Mang cấu tạo rắc rối nhiều ngăn, vách trải rộng ở phạm vi mái đá với những bậc rộng hơn 100m, rộng dần về phía Tây và nhìn xuống một hồ nhỏ. Bức tranh cực kì thơ mộng.
Hang động Trống và hang Trinh Nữ: Hai hang đó chứa cực kì lắm thạch đá và khung cảnh hút khách.
Hòn đảo Soi Sim: Ở đảo có rừng nguyên sinh bằng nhiều dạng động thực vật đa dạng. Đặc biệt trên đảo xuất hiện lắm cây sim vì vậy mới gọi tên đảo này là Soi Sim.

Kinh nghiệm hấp dẫn khi vi vu Vịnh Hạ Long

Hòn Ti Tốp: Là hòn đảo có vách dốc đứng, một núi đổ cùng 1 bãi cát dựng nên mộtbức tranh vô cùng tuyệt diệu. Những thuyền thăm quan thường xuyên đến đảo này. Khách du lịch lên hòn đảo để tắm biển hay trèo lên đỉnh núi sẽ chiêm ngưỡng toàn bộ thiên nhiên hòn đảo. Cực kì đẹp đó.
Hang Luồn: Tại này du khách được chiêm ngưỡng những búp thạch nhũ được cấu tạo trong hàng triệu năm với lắm hình thù & độ lớn bé không giống nhau.
Bãi Cháy: Vịnh HL phù hợp để nghỉ ngơi & tắm biển. Biển đấy cả năm lộng gió khá phù hợp để nghỉ ngơi.
Hòn Tuần Châu: Đây là hòn đảo có tiếng nhất trên Hạ Long. Chốn này có đường biển xây dựng rộng nhất Việt Nam với bờ cát rộng là điểm thích hợp có thể chơi bời.

Những chú tâm khi mà đến Hạ Long

Khám phá Hạ Long thường vào ngày hè vì vậy mà mọi người nên chuẩn bị quần dài, kem tránh nắng có thể bảo vệ làn da của các bạn. Ngoài ra cần cầm thêm thuốc để phòng hoàn cảnh không may xảy ra.
Trên đây là vài lời khuyên du lịch vịnh HL. Hi vọng có thể ích lợi cho những ai có xây dựng ý tưởng phượt bụi thắng cảnh kì vĩ chốn đó. Cầu chúc mọi người có một hành trình an toàn.