Đi tàu bay chớ mang những gì ở trong túi đồ theo người

671 Lượt xem

Hành lý mang lên trên máy bay đc mọi doanh nghiệp hàng không kiểm tra rất nghiêm túc. Nên trong giai đoạn xếp đồ chúng ta cần phải nắm được món đồ như nào ko đc cầm đi máy bay nhằm có một hành trình bảo đảm mà không phải vứt bỏ những món đồ cần thiết.

Tàu bay là 1 phương thức vận chuyển hiện đại và được vô số khách hàng chọn lựa. Nhiều phòng vé máy bay phát triển tại tất cả những thành phố để nhằm đẩy mạnh hoạt động book vé từ phía người dân. Nhằm giúp cho chuyến bay đảm bảo nên toàn bộ món đồ of hành khách mang bay tàu bay đc kiểm định cực kỳ nghiêm ngặt. Khá nhiều đồ dùng bạn sẽ không được phép đem đi máy bay quý khách cần phải nắm bắt đc. Tuy thế nếu một số quý khách lần đầu đi lại nhờ tàu bay thì thật sự sẽ ko để ý những quy chế này. Phía dưới đó là những vật dụng các bạn ko đc đem đi tàu bay.

Các vật dụng có khả năng tổn thương người khác

Di tau bay cam duoc giu thu gi ben trong hanh ly cam tay

Để đảm bảo an ninh dành cho khách hàng trên chặng bay cho nên đơn vị hàng ko kiểm soát ko cho mang bất kỳ vật dụng nào gây thương tích lên trên tàu bay. Ấy là những vật dụng nhọn giả dụ dao lam, cái kéo, nĩa or kim khâu... Nếu bạn cần có đồ dùng này ở trên máy bay nên liên hệ tiếp viên để được trợ giúp.

Các đồ dùng có thể cháy nổ

Các vật dụng đó là dây cháy chậm pháo bông, cùng với những chất liệu dễ bén lửa đó là butal, những dung lịch xăng sẽ vô cùng nguy hiểm đối với toàn bộ chặng bay. Chỉ một sai lầm nhỏ thôi cũng đều rất dễ xảy ra sự cố hối tiếc.

Hóa mỹ phẩm

Cho dù chẳng ảnh hưởng tới an ninh đối với quý khách và chuyến đi thế nhưng các doanh nghiệp hàng ko cũng vẫn kiểm định sản phẩm đó trên máy bay. Đoạn này có thể nhiều người chẳng biết vì sao. Bởi vì như vậy sẽ kiểm định đc tình huống lấy hàng không có thuế nhập khẩu. Với chặng bay công tác hay là du lịch thường sẽ ko lâu vì vậy mọi người chỉ cần chuẩn bị sữa rửa mặt ở hộp đựng kích cỡ nhỏ hơn 100ml với tổng dung tích nhỏ hơn 1000ml

Các dạng nước ngọt

Tất cả dạng nước uống cũng đều chẳng đc cầm lên trên tàu bay. Khi qua máy an ninh tư trang trường hợp thiết bị kiểm tra trông thấy nước từ trong vali of quý khách sẽ bắt buộc chúng ta phải bỏ lại dù cho đó là hộp dung dịch đắt tiền. Nếu chúng ta mua nước hoa khi vừa đã qua cửa an ninh sẽ được quyền cầm đi máy bay.

Những dạng đồ ăn

Đồ đạc gì không được đem lên trên tàu bay

Các loại đồ ăn có mùi khó chịu hay là có nc cũng chẳng đc cầm lên trên tàu bay. Hoặc để đem thức ăn ấy thì chia ra sau đấy đựng vào hộp dán kín đảm bảo rằng không có mùi là sẽ được phép cầm đi máy bay. Với vài đồ ăn khác đều được đem lên trên máy bay.